ข้อความของคุณ

รายละเอียด

หมวดหมู่

ระดับชั้น/กลุ่มผู้ชม

กรุณาตรวจสอบหมวดหมู่และระดับชั้น/กลุ่มผู้ชมให้ถูกต้องก่อนบันทึก บันทึก ยกเลิก

  แชร์ ยกเลิก โพสต์บนหน้าโปรไฟล์ของฉัน
  ข้อเสนอแนะ

  ดาวน์โหลดเว็บเบราว์เซอร์ที่รองรับ

  สังคมออนไลน์ทางการศึกษา EES+แหล่งเรียนรู้รูปแบบใหม่ ที่สามารถเรียนรู้ได้สนุกยิ่งขึ้น ค้นพบเนื้อหาได้มากขึ้น แชร์ได้มากขึ้น และเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา Back to top
  เร็วๆนี้ด้วยความร่วมมือระหว่าง Google กับ NOE (Network of Education) เพื่อให้บริการ Google Apps for Education ที่จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์การใช้งานที่มากกว่าเดิม บัญชีผู้ใช้ของคุณสามารถใช้งานได้มากกว่าผู้ใช้ฟรีของ Google ปกติถึง 2 เท่า เข้าสู่ระบบที่นี่ ที่เดียวคุณสามารถใช้งานได้ทั้ง NOE และ Google ได้ทันทีพร้อมกับ อีเมล์ฟรี "user@noeplaza.org" และฟรีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบน Google Drive กว่า 30 กิกะไบต์Back to top
  New School Siteความร่วมมือระหว่าง NOE กับ Google เพื่อให้บริการสถานศึกษาด้วยไซต์แบบใหม่ที่พัฒนาจากระบบ NOE Sub Site เดิม เพิ่มความสามารถต่างๆด้วยบริการจาก Google เช่น Hangout Google+ Gmail Youtube Drive และอื่นๆอีกมากมาย เติมเต็มการจัดการศึกษาด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์อย่างแท้จริงBack to top
  ระบบสารสนเทศสำหรับการประกันคุณภาพภายในโรงเรียนเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงป้อนข้อมูลพื้นฐานโปรแกรมจะประมวลผล สรุปเกณฑ์การประเมินคุณภาพภายในให้โดยอัตโนมัติทั้ง15 มาตรฐาน 65 ตัวบ่งชี้ ทำให้สามารถติดตามผลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อปรับปรุงพัฒนาตัวบ่งชี้ที่่ต่ำกว่าเกณฑ์ ได้ทันตามกำหนดการประเมินจาก สมศ. Back to top
  คลังเนื้อหา 8 กลุ่มสาระครบทุกชั้น ทุกวิชาสุดยอดเนื้อหาฟรี เนื้อหาการเรียนรู้ตั้งแต่ชั้น ป.1-ม.6 ถูกจัดทำขึ้นเพื่อเป็นตัวอย่าง มาให้ลองเรียนรู้กันแบบฟรีๆ ไม่มีอั้นBack to top